google-site-verification=5x30fVXt_-ni_ZQVMolAunelvgRsVLd3GtWJUev9dPE

Quạt thổi sàn Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng số #1

Quạt thổi sàn Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng số #1

Quạt thổi sàn Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng số #1

Quạt thổi sàn HiClean HC535

Giá KM: 2.960.000 đ 3.500.000 đ

Đánh giá sao(80 Lượt xem)

Quạt thổi sàn hơi nóng HiClean HC535H

Giá KM: 5.900.000 đ 6.500.000 đ

Đánh giá sao(56 Lượt xem)

-9%

Quạt thổi sàn mini HiClean HC538

Giá KM: 1.890.000 đ 2.500.000 đ

Đánh giá sao(69 Lượt xem)

Quạt thổi thảm hơi nóng HiClean HC800

Giá KM: 5.500.000 đ 6.800.000 đ

Đánh giá sao(77 Lượt xem)

Quạt thổi sàn đóng vai trò cung cấp luồng gió làm khô thảm, mặt sàn một cách nhanh chóng, không hề tốn nhiều công sức. Sacomex là đại lý phân phối chính hãng quạt thổi sàn tại Đà Nẵng. 

I. Quạt thổi sàn là gì?

Quạt thổi sàn (còn gọi là máy sấy, máy sấy sàn, máy thổi thảm) là một thiết bị vệ sinh được trang bị động cơ quay, tạo ra lực gió mạnh. Thiết kế đặc biệt của quạt thổi sàn cho phép tạo luồng không khí xuống sát mặt sàn, từ đó giúp làm khô sàn, thảm và các bề mặt phẳng hiệu quả.

Quạt thổi sàn là gì

II. Ưu điểm nổi bật của quạt thổi thảm

 • Quạt thổi thảm có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế và hoạt động, bao gồm:
 • Công suất mạnh mẽ, tạo lực gió mạnh để làm khô và thổi sạch bụi nhanh chóng.
 • Thiết kế đặc biệt hình con sò (còn được gọi là con sò thổi sàn) giúp luồng gió tiếp xúc trực tiếp với bề mặt, đảm bảo khả năng làm khô nước và thổi sạch bụi hiệu quả nhất.
 • Động cơ máy sấy sàn hoạt động bền bỉ và liên tục trong thời gian dài, giúp tiết kiệm thời gian và không gián đoạn công việc.
 • Lớp nhựa bảo vệ máy sấy sàn rất bền và chắc chắn, giúp chống va đập và tăng tuổi thọ cho máy.
 • Máy sấy sàn dễ sử dụng và di chuyển nhờ trọng lượng nhẹ, tay cầm tiện lợi và bánh xe.

quạt thổi thảm

III. Ứng dụng của quạt sấy sàn

Tương tự như quạt thổi thảm, quạt thổi sàn cũng hoạt động dựa trên cơ chế tạo gió từ động cơ quay. Tuy nhiên, với công suất mạnh mẽ, máy sấy sàn được ứng dụng trong nhiều trường hợp như sau:

 • Máy sấy sàn dùng để làm khô các bề mặt sàn ướt: Quạt thổi sàn có thể sử dụng để làm khô bất kỳ bề mặt sàn nào bị ướt. Điều này áp dụng cho sàn nhà xưởng, sàn khu chế xuất, cửa hàng, nhà riêng bị ẩm ướt do trời mưa, sàn sân thượng,...
 • Máy sấy sàn dùng để làm khô thảm: Quạt thổi sàn thường được sử dụng sau khi giặt thảm công nghiệp hoặc khi tự giặt thảm tại gia đình. Máy sấy sàn sẽ làm khô nhiều loại thảm khác nhau một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng máy sấy, cần lưu ý hút ráo nước bằng máy hút bụi khô trước!
 • Máy sấy sàn dùng để làm khô ghế sofa, ghế bọc vải: Đặc thù khác của máy sấy sàn là có thể sử dụng để làm khô ghế sofa sau khi giặt. Máy sấy sẽ làm khô cả bề mặt và bên trong của ghế sofa sau khi bạn giặt ghế xong.
 • Quạt thổi sàn có thể thổi sạch bụi, dị vật trên sàn: Luồng gió mạnh từ máy sấy sàn là giải pháp tốt để thổi sạch bụi và rác trên sàn. Bởi vậy, máy sấy sàn thường được sử dụng trong các xưởng, nhà xưởng cơ khí,...

quạt sấy sàn

IV. Ở Đà Nẵng nên mua quạt thổi sản ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện tại quạt thổi sàn HiClean đã có sản phẩm tại các cửa hàng Điện Máy Sacomex ở Đà Nẵng, và các thành phố lớn khác trên cả nước.

ĐÀ NẴNG

 • Showroom 1: 385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Showroom 2: 27 Võ An Ninh, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0935.696.695 hoặc 0931.866.188

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và mua quạt thổi sàn trực tuyến tại website: https://sacomex.vn/. Với việc mua hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng so sánh giá và chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Quạt thổi sàn là một thiết bị phổ biến và hiện nay có nhiều lựa chọn để mua. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm chất lượng, cần tìm đến các địa chỉ uy tín, có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp để có thể mua được những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Tại Đà Nẵng, Điện Máy Sacomex là một trong những cơ sở uy tín bán máy thổi thảm/sàn uy tín, chất lượng, giá cả cạnh trạnh trên thị trường.

Trợ giúp
Đăng ký nhận tin
Thông tin liên hệ

► Mr. TÚ - 0935.115.586 

► Mr. DƯƠNG ANH - 0931.866.188

► Địa chỉ cơ sở chính (Đà Nẵng) ⇒ CHỈ ĐƯỜNG

0